Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương Mại Center xin được gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe. Xin tri ân sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, Đối tác đã dành cho Center trong suốt thời gian qua.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Center đã từng bước khẳng định mình thông qua việc các sản phẩm của Center đã có mặt tại hàng nghìn nhà thuốc trải dài từ Bắc đến Nam. 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sức khỏe và hạnh phúc của Qúy khách hàng chính là phương châm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Đội ngũ Center không ngừng tiến bộ, hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, gia đình Center gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác đã cùng chúng tôi trải qua một hành trình đầy thử thách vừa qua. Center cam kết sẽ giữ vững sứ mệnh của mình và cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đến mọi người. Chúng ta sẽ cùng góp sức xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chân thành cảm ơn!

Quá trình hình thành và phát triển


2020 – NAY

 
 

Các sản phẩm của Center đã có mặt hàng nghìn nhà thuốc trên toàn quốc, trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho hàng triệu người.

2019

 
 

Ra mắt nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và nhận được nhiều giải thưởng uy tín về sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

2018

 
 

Nối tiếp mục tiêu chở che con người từ Center, Center Life ra đời với sứ mệnh bảo vệ phụ nữ qua các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

2017

 
 

Hoàn thiện công cuộc xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc với hơn 1000 điểm bán chất lượng.

2016

 
 

Dần hoàn thiện quỹ đạo vận hành và đội ngũ nhân lực tiềm năng, chuyên nghiệp.

2015

 
 

Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Center ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

SỨ MỆNH

Center mang sứ mệnh tạo ra các giá trị bền vững thông qua sự hợp tác, kết nối và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Dựa trên tuân thủ dựa trên các nguyên tắc tôn trọng, đảm bảo quyền lợi đôi bên, đáp ứng tối đa những tiêu chí về sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Center liên tục phấn đấu trong việc nghiên cứu phát triển và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả. Góp phần giúp cho cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Center hướng đến trở thành đơn vị uy tín, là nơi tin cậy của khách hàng. Chúng tôi, không ngừng xây dựng giá trị cho cộng đồng thông qua việc phát triển những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng hàng đầu, để từ đó cải thiện và nâng cao cuộc sống thể chất, tinh thần cho hàng triệu người Việt nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung.

Center đang từng bước xây dựng và phát triển nhiều lĩnh kinh doanh như: Dược Phẩm, Chăm sóc sức khỏe và dần định hình rõ nét chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng trở thành thương hiệu Việt uy tín và chất lượng nhất.

Giá trị cốt lõi