VỀ CENTERVN

THÔNG ĐIỆP VÀ TỔNG QUAN VỀ ĐẾ CHẾ SỨC KHỎE CENTER

“Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa của thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” 5 năm trước câu nói của Triết học gia nổi tiếng phương Tây Albert Schweitzer đã trở thành triết lý kinh doanh để nhà sáng lập của chúng tôi quyết định xây dựng đế chế sức khỏe CENTER làm nơi khởi đầu cho ước vọng và chí hướng của mình.

Với chúng tôi: “Hạnh phúc là khi bạn yêu thương con người, Thành công là khi bạn có sức khỏe và Yêu thích bằng với sự nhiệt tâm”. Center ra đời với sứ mệnh mang đến những GIÁ TRỊ THIẾT THỰC cho Cộng Đồngcho Tương Lai  Cuộc Sống  dựa trên mục tiêu chăm sóc sức khỏe và phát huy tiềm lực tự nhiên của con người –  những hạt nhân để vũ trụ vận hành. 

Giữ vững niềm tin đó, trải qua 5 năm xây dựng và phát triển theo dòng chảy thời cuộc, kế thừa tư duy tiên tiến và sáng tạo, Center từ lâu đã xác định “con người là trung tâm vũ trụ”, ý chí con người có thể xoay chuyển cả thế giới.

Mong muốn của Center không gì khác ngoài “xoay chuyển” thế giới theo hướng hạnh phúc vững bền với những mục tiêu: Kinh tế bền vững, Sức khỏe bền vững, Thiên nhiên bền vững và Tương lai bền vững ứng với các giá trị thiết thực từ lúc thành lập cho đến nay.

Trải qua quá trình ngừng phát triển, hiện diện mạo của Center gồm 1 Công ty tổng và 1 Công ty Thành viên trực thuộc. Center đang từng bước xây dựng và phát triển nhiều lĩnh kinh doanh như: Dược Phẩm, Chăm sóc sức khỏe và dần định hình rõ nét chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng trở thành thương hiệu Việt uy tín và chất lượng nhất.

QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Center được thành lập vào năm 2015 với mong muốn ban đầu mang lại những sản phẩm chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe con người – 1 trong những bước đầu tiên của yêu thương con người là bảo vệ sức khỏe của họ.

  • Năm 2016, dần hoàn thiện quỹ đạo vận hành và đội ngũ nhân lực tiềm năng, chuyên nghiệp. Chuẩn bị cho một năm đầy đột phá từ kinh nghiệm và bước đệm trước đó.
  • Năm 2017, hoàn thiện công cuộc xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc với hơn 1000 điểm bán chất lượng.
  • Năm 2018, nối tiếp mục tiêu chở che con người từ Center, Công ty trực thuộc Healthy ra đời với sứ mệnh bảo vệ phụ nữ qua các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp toàn diện.
  • Năm 2019, ra mắt nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và nhận được nhiều giải thưởng uy tín về sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN (Trở thành cái gì)

Center ra đời với ý chí sẽ trở thành công ty dẫn đầu về xu hướng sống khỏe, hiện đại, sáng tạo, đoàn kết hiệu quả, đồng phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Nơi con người được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng bằng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

Center sẽ là môi trường rèn luyện nhân tài vô cùng thân thiện hiệu quả, sẽ là một nơi đáng sống nhất với sự lạc quan, vui vẻ, sẻ chia và yêu thương từ mọi người cho tất cả những thành viên đi cùng chùng tôi nhằm hướng đến cuộc sống thực sự thịnh vượng và hạnh phúc toàn diện.

SỨ MỆNH (Sẽ làm gì)

Center lấy “Kiến tạo những giá trị để thành công và hạnh phúc” làm niềm tin xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Và chúng tôi hiểu các giá trị này, chỉ được tạo thành khi có sự nỗ lực, sáng tạo và hoàn thiện không ngừng từ các bạn – những hạt nhân kiến tạo Center.

Và sự cố gắng của toàn bộ thành viên sẽ là tiềm lực phát triển cho mai sau và Center luôn trân trọng điều đó bằng lời cam kết “Chỉ cần là thành viên Center, bất kể bạn là ai, sứ mệnh của chúng tôi là quan tâm và đầu tư chất lượng nhất cho bạn, giúp bạn phát triển toàn diện trên tiêu chí Trí – Thể – Mỹ – Tài.”

Mong muốn kiến tạo nêm những giá trị thiết thực nhất cho cuộc sống, cho xã hội, cho tập thể công ty, cho khách hàng và đối tác. Phấn đấu trở thành một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả nhất dựa trên tinh thần song hành phát triển, cùng nhau kiến tạo nên một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

 “Sức khỏe của bạn là nhịp đập vũ trụ trong chúng tôi”

Mang khát vọng dựng xây một thế giới dẫn đầu về sức khỏe và hòa hợp cùng thiên nhiên CENTER mong muốn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh bảo vệ, yêu thương con người và tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của chúng tôi, khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập. Mang sức khỏe và cuộc sống thịnh vượng đến cho mọi nhà, trở thành thương hiệu uy tín và là đối tác đáng tin cậy với mọi nhà đầu tư.

TRIẾT LÝ KINH DOANH (Tin vào cái gì?)

Center đặt niềm tin “Mỗi ngày một tốt hơn” làm Kim Chỉ Nam cho triết lý hoạt động và vận hành của công ty. Theo đó, mỗi con người Center đều phải tự phấn đấu không ngừng phát triển bản thân từng ngày qua 5 tiêu chí: Mỗi ngày học thêm; Mỗi ngày nghĩ tích cực thêm; Mỗi ngày làm thêm nhiều điều tốt; Mỗi ngày giúp đỡ nhiều người hơn và Mỗi ngày tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Chúng tôi tin tưởng “chỉ khi bạn là người tốt thì mới đảm bảo sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho thế giới”.

Xem mỗi sản phẩm và công việc hằng ngày là công cụ tạo ra nguồn vốn, từ đó sẽ có tài lực tạo dựng nên các giá trị cho cuộc sống thực sự hạnh phúc trong tương lai. Một tương lai mà ai ai cũng sẽ sung túc, khỏe mạnh, vui vẻ, hoà đồng, thiện tâm và hạnh phúc.

Center luôn tin rằng kinh doanh là sứ mệnh không phải là lợi nhuận, vì thế chúng tôi luôn ưu tiên và thành tâm đáp ứng Nhu Cầu Sức Khỏe của khách hàng bằng Chất Lượng, Hiệu Quả Sản Phẩm và Trải Nghiệm Thiết Thực. Lấy Niềm Tin, chữ Tín làm động lực phấn đấu cho khát vọng thành công tương lai. Center xem sức khỏe mang lại cho khách hàng là động lực phấn đấu vì mục tiêu hoàn thiện con người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (Dựa vào cái gì)

Ở Center chúng tôi có sự khái quát tuyệt vời về một đẳng thức thành công của riêng mình chỉ gói gọn trong 7 chữ: Tâm – Tích cực – Phấn khởi – Chia sẻ – Đoàn kết –  Nhân Tín

Tâm

Center đặt chữ TÂM là một trong những giá trị cốt lõi để tồn tại trong kinh doanh. Tâm sinh Tính và Tính sẽ biểu hiện bằng Hành Động. Chúng tôi tin rằng chỉ khi Tâm tốt, mới đảm bảo tuyệt đối mang đến những những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Vì thế chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, đặt chữ Tâm lên hàng đầu, thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất và hãnh diện vì điều đó.

Xem con người là tung tâm của cuộc sống, đặt lợi ích của của cộng đồng trên lợi ích cá nhân, ưu tiên làm hài lòng khách hàng nhưng vẫn giữ được niềm vui và đam mê với công việc.

Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ cộng đồng và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Tích cực

Tư duy tích cực, suy nghĩ tích cực và làm việc tích cực, là 3 tiêu chí chúng tôi muốn hướng đến. Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi tinh thần tích cực đến cho tất cả các thành viên Center, cùng củng cố tinh thần, cùng giữ tâm tình thoải mái, sẵn sàng đối mặt và năng động đưa ra giải pháp trong mọi tình huống, hướng tới thành công.

Sau đó, mỗi một thành viên đều sẽ là những nguồn năng lượng tích cực truyền sự vui vẻ đến cho cộng đồng và làm hài lòng bất cứ đối tác, khách hàng nào bằng sức mạnh tinh thần lạc quan của chúng tôi. Và Center tin rằng khi bạn mang suy lạc quan bạn sẽ vượt qua mọi thử thách và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Vui vẻ

Chúng tôi hướng đến xây dựng một tập đoàn mà ở đó luôn hiện hữu sự vui vẻ, hòa thuận thật tâm giữa các thành viên. Mọi người yêu thương nhau như gia đình, và mỗi ngày đi làm là một niềm vui.

Chúng tôi nói KHÔNG với sự “lạnh lùng”, “chỉ có quan hệ lợi ích” giữa các thành viên, các phòng ban và kể cả ban lãnh đạo nhưng vẫn giữ được tác phong chuyên nghiệp cùng sự kính trọng lẫn nhau.

Sẻ chia 

Xây dựng một không gian “mở” để sẻ chia, thấu hiểu, hỗ trợ nhau cả trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Hướng đến văn hóa doanh nghiệp giao tiếp chân thành, chủ động, cởi mở, tin tưởng, tôn trọng toàn bộ các thành viên trong và ngoài Center trong tâm thế tự nguyện và xuất phát từ tình cảm.

Đoàn kết

Xác định xem đồng nghiệp là người bạn thân thiết cùng tiến. Luôn hướng tới sự kết nối lâu dài thông qua việc chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi tình huống.

Center luôn tin rằng “thành công không đến từ sức mạnh cá nhân mà là thành quả của tập thể” để nhắc mình luôn trân trọng nỗ lực của tất cả các thành viên.

Lấy 3 cụm từ “Đồng tâm, Tập thể và Chân tình” làm mục tiêu để cùng nhau phấn đấu phát triển và đạt được cuộc sống thành công, hạnh phúc. Cam kết đồng hành cùng phát triển, mọi thành viên đều nhận sự quan tâm và đầu tư chất lượng nhất.

Nhân

Center luôn Đồng hành hiệu quả bằng cam kết phát triển – Đáp ứng nhu cầu bằng chất lượng và sự cạnh tranh; xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Và chúng tôi xem đây là định hướng xuyên suốt để tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

Trân trọng mọi thành viên như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, đoàn kết, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, nâng cao thu nhập cao và đầu tư phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Center mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Tín

Center đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự, phong cách sống của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về các giá trị xây dựng cuốc sống hạnh phúc thành công. 

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Văn A
Founder

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500.

Nguyễn Văn A
Founder

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500.

Nguyễn Văn A
Founder

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500.

Nguyễn Văn A
Founder

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500.

HẠT NHÂN PHÁT TRIỂN (Đơn vị thành viên)

Tổng Công ty CENTER INVESTMENT, nơi ươm mầm cho cuộc sống thịnh vượng, sức khỏe và giàu có trọn vẹn. Nơi xem việc bảo vệ con người trung tâm của cuộc sống, nơi các giá trị của con người đều được trân trọng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Healthy được thành lập năm 2018, là một trong những bước tiến của Center trên con đường phát triển vượt bậc. Kế thừa và tiếp nối mục tiêu yêu thương chở che con người từ Center, Healthy xem phụ nữ là trung tâm để yêu thương và tạo điều kiện phát triển tốt nhất dựa trên các dòng sản phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp chuyên biệt. Mong muốn mang sản phẩm Việt nâng tầm vẻ đẹp Việt.

LĨNH VỰC KINH DOANH:

Đúng với tên gọi “Center”– xem con người là trung tâm của cuộc sống và đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi quan niệm “1 trong những bước đầu tiên của yêu thương con người là bảo vệ sức khỏe của họ” bởi vậy Center kinh doanh trên 2 lĩnh vực chủ lực là Dược phẩm và Làm đẹp, 2 trong số những nhu cầu cần thiết của con người để lấy đó làm bước tiến hoàn thành sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi.

Ngoài ra, Center đang từng bước xây dựng và phát triển nhiều lĩnh kinh doanh khác như như dịch vụ, thương mại,…và dần định hình rõ nét chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả trong tương lai.