“ Chúng tôi luôn phấn đấu thực hiện tốt mong muốn phát triển các dòng sản phẩm, dịch vụ hướng đến nhu cầu tăng cường sức khỏe, tinh thần cho người tiêu dùng với những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn và đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Center sẽ còn cho ra mắt nhiều dịch vụ và phát triển nhiều dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe với đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm đã đặt hết tâm huyết để nghiên cứu cho ra sản phẩm tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.”

Chủ tịch HĐQT

VỀ CENTERVN

“Công ty Cổ phần Thương mại Center là một công ty chuyên cung cấp chuỗi các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng trong tất cả lĩnh vực đa dạng. Mục tiêu hướng đến là sự phát triển bền vững dựa trên việc không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định một thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam và trên thế giới; xây dựng một địa chỉ mua sắm uy tín và tin cậy nhất Việt Nam.

Theo nhu cầu thị trường hiện nay, con người ngày càng ưa chuộng sự tiện lợi mang tính tính tích hợp đa dạng và có mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, cao cấp và đặc biệt là an toàn với sức khỏe. Center ra đời như một nơi cung cấp tổng hợp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, đúng với tên gọi “Center” của công ty chúng tôi – xem con người là trung tâm của cuộc sống và đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Hiện công ty chúng tôi đã vinh dự nhận được huy chương về sản phẩm uy tín, chất lượng với hơn 3.000 lượt tiêu thụ sản phẩm và nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Thương mại Center đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tốt nhất trên thị trường trong và ngoài nước với:

• Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.
• Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khỏe người Việt.
• Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
• Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn phấn đấu thực hiện tốt mong muốn phát triển các dòng sản phẩm, dịch vụ hướng đến nhu cầu tăng cường sức khỏe, tinh thần cho người tiêu dùng với những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn và đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Center sẽ còn cho ra mắt nhiều dịch vụ và phát triển nhiều dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe với đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm đã đặt hết tâm huyết để nghiên cứu cho ra sản phẩm tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm “Minh bạch – chính xác – uy tính”, đội ngũ Center luôn đặt hết tâm huyết của mình vào công việc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Kiến tạo một sàn dịch bất động sản chuyên nghiệp, văn minh, có trách nhiệm và minh bạch, nhất quán. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và vui vẻ.

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Văn A
Founder

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500.

Nguyễn Văn A
Founder

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500.

Nguyễn Văn A
Founder

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500.

Nguyễn Văn A
Founder

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500.